Giới thiệu

Thành lập vào năm 2003, chúng tôi nổi lên như là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong một lĩnh vực rộng của ren thêu. Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm ren thêu Schiffli, ren hoa, vải thêu Schiffli và vải thêu trang trí, ren lưới, ren cotton, ren nylon, ren chỉ viscose, ren T/C, ren organza, ren Satin, ren đan, ren kim tuyến, ren thun, ren viền, ren bông lưới, ren cổ áo, v.v.

Giới thiệu công ty 
Loại hình kinh doanh:

 • Nhà sản xuất
 • Nhà xuất khẩu
 • Nhà bán buôn

Năm thành lập: 2003
Tổng số nhân viên: trên 150 người

Danh mục sản phẩm

Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất, nhà cung cấp và nhà xuất khẩu hàng đầu của một ngành nguyên phụ liệu may mặc thời trang cao cấp rộng lớn. Phạm vi của chúng tôi bao gồm ren thêu Schiffli, ren hoa, vải thêu Schiffli và vải thêu trang trí, ren lưới, ren cotton, ren nylon, ren chỉ viscose, ren T/C, ren organza, ren Satin, ren đan, ren kim tuyến, ren thun, ren viền, ren bông rời, ren cổ áo, v.v..
Được sử dụng cho:
Quần áo lót nữ, áo cưới, đầm thời trang, quần áo trẻ em, quần áo ngủ, quần áo phụ nữ, v.v..
Các đặc điểm nổi bật:

 • Thiết kế quyến rũ
 • Màu sắc rực rỡ và ấn tượng
 • Kích thước khác nhau
 • Phần hoàn thiện bền

Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng
Cốt để mang đến sự thỏa mãn hoàn toàn cho khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đang đưa ra đủ loại vải thêu và ren thêu theo các mẫu yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đưa ra việc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với đủ các mặt của chúng tôi như dưới đây:

 • Kích thước
 • Kiểu dáng
 • Phối màu
 • Mẫu
 • Thiết kế

Thêm vào các tham số đã đề cập bên trên, công ty chúng tôi cũng đem đến sự chăm sóc thích đáng để làm cho khách hàng của chúng tôi hài lòng hơn, sự ưu tiên hàng đầu. Do đó chúng tôi sẵn lòng với những cái đưa vào của họ và thiết kế phạm vi của chúng tôi theo những đặc điểm chính xác đã được cung cấp bởi họ và với hầu hết các giá cạnh tranh.

Cơ sở của chúng tôi
Chúng tôi trang bị bởi chính mình với một cơ sở thiết bị kỹ thuật tinh vi và hiện đại, nó giúp chúng tôi trong việc sản xuất một loại đặc thù của các hàng trang trí dành cho ngành may mặc và trang bị đồ đạc trong nhà. Cơ sở của chúng tôi được chia tách thành các bộ phận khác nhau như bộ phận sản xuất, bộ phận chất lượng, bộ phận kho, bộ phận đóng gói.

Những điều kiện thuận lợi của chúng tôi cho phép chúng tôi làm theo yêu cầu của khách hàng đủ loại sản phẩm tinh vi riêng biệt từ việc đáp ứng những nhu cầu đặt hàng sản xuất của các khách hàng của chúng tôi. Tất cả các nhu cầu của khách hàng chúng tôi được đáp ứng trong khung thời gian quy định.

Đội ngủ của chúng tôi 

Chúng tôi được hỗ trợ bởi một đội ngũ lao động tài năng, được tham gia công việc tinh vi trong công việc sản xuất vải thêu và ren thêu. Họ có kiến thức sâu về lĩnh vực của họ và phù hợp với kỹ thuật mới nhất và các khuynh hướng thay đổi của thị trường.
Chúng tôi thiết lập những người chuyên nghiệp như dưới đây:

 • Những người lành nghề
 • Những người thiết kế chuyên nghiệp
 • Những người giám sát chất lượng
 • Những nhân viên bán hàng và tiếp thị chuyên nghiệp

Toàn đội của chúng tôi làm việc trong sự kết hợp khép kín với các khách hàng của chúng tôi và xử lý có hiệu quả các tiến trình khác nhau để đảm bảo sự sản xuất hoàn hảo và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng chúng tôi một cách nghiêm ngặt.

Đảm bảo chất lượng

Chúng tôi là một công ty có ý thức về chất lượng và luôn luôn cố gắng đưa ra đủ loại vải thêu và ren thêu chất lượng. Sự chú trọng của chúng tôi về vấn đề chất lượng tốt kể từ khi bắt đầu hoạt động. Chúng tôi đưa ra vấn đề chất lượng là một kết quả của nguyên liệu thô tốt, lực lượng lao động có kỹ năng và các kiểm tra chất lượng ở các mức khác nhau. Chúng tôi có một tổ xử lý tinh tế dành cho quản lý chất lượng mà nó kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành tiến trình sản xuất.

Làm hài lòng khách hàng
Từ sự bắt đầu của chúng tôi, chúng tôi thực hiện vững chắc theo hướng đạt tới mục đích làm hài lòng khách hàng với điều kiện tốt nhất và do vậy chúng tôi cố gắng đạt được điều đó bằng cách đưa ra các vải thêu và ren chất lượng. Khả năng của chúng tôi xử lý các đơn hàng sản xuất và đúng thời gian của chúng tôi đã giúp chúng tôi trong việc đáp ứng các nhu cầu sản xuất của khách hàng chúng tôi đúng theo các nhu cầu của họ.